Ngay sau khi biết tin lũ quét gây thiệt hại về người và tài sản đối với bà con tỉnh Yên Bái, sáng ngày 13/8/2017 ông Nguyễn Tam Nghệ Hưng – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty thay mặt CBCNV – LĐ của Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 5 – CTCP (CIENCO5) đã đến với nhân dân vùng bị thiệt hại và trao số tiền 100 triệu đồng do CB-CNV-LĐ CIENCO5 đóng góp cho tỉnh Yên Bái để hỗ trợ những gia đình bị thiệt hại khắc phục hậu quả, sớm ổn định đời sống.

Đến với bà con vùng lũ tỉnh Yên Bái, ông Nguyễn Tam Nghệ Hưng đã chuyển lời thăm hỏi của Lãnh đạo Tổng công ty và chia xẻ đối với bà con nhân dân tỉnh Yên Bái đã chịu nhiều thiệt hại trong đợt lũ vừa qua. Đặc biệt năm học mới sắp đến, Cienco5 mong muốn với sự hỗ trợ nhỏ bé của mình cùng với các nhà hảo tâm sẽ giảm bớt một phần khó khăn về cơ sở vật chất, ổn định trường lớp giúp các cháu học sinh đón năm học mới 2017 – 2018 vào đúng ngày khai giảng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Yên Bái, đồng chí Nông Văn Lịnh, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã chuyển lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo và CB-CNV-LĐ CIENCO5 đã tặng quà, động viên, chia xẻ với nhân dân vùng bị lũ quét của tỉnh Yên Bái và chúc CIENCO5 ngày càng phát triển, thịnh vượng.

 

21/08/2017
Loading

Giới thiệu

Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Giao Thông Vận Tải hoạt động trên các lĩnh vực: Xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi, thủy điện; đầu tư kinh doanh khu đô thị, khu công nghiệp; tư vấn thiết kế các công trình giao thông, dân dụng, công nghiệp… 

Lĩnh vực hoạt động
Quá trình phát triển
Phần thưởng cao quý

Cơ cấu quản trị & điều hành

» Bạn Lãnh đạo Tổng công ty
» Ban Kiểm soát
» Ban Lãnh đạo qua các thời kỳ

 

Trụ sở: 77 Nguyễn Du,P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tel: 0236-3894414.  Fax: 0236.3894420
www.cienco5.vn - info@cienco5.vn