Trong 4 ngày từ ngày 02 đến 05/7/2017, Tổng Công ty đã tổ chức cho cán bộ nhân viên các Ban Điều hành, Ban Quản lý, Xí nghiệp TCCT và Cơ quan Văn phòng TCT thăm quan nghỉ mát năm 2017 tại thành phố Tuy Hoà và Quy Nhơn với sự tham gia của gần 90 CBCNV.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho tập thể CBCNV trong toàn TCT là một trong những hoạt động thiết thực mà Ban Tổng Giám đốc luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo sức lao động sau những ngày làm việc; đồng thời tạo cơ hội để các thành viên trong toàn Tổng công ty được giao lưu, kết nối, thêm hiểu biết lẫn nhau.
Đợt tham quan và nghỉ mát lần này, ngoài các hoạt động viếng thăm những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của 2 tỉnh Nam Trung bộ nước ta thì đoàn cũng đã tổ chức được các trò chơi trên bãi biển (team building), gala dinner, các tiết mục văn nghệ …đã kết nối được các thành viên, các phòng ban, các Ban Điều hành, Ban Quản lý, Xí nghiệp TCCT với nhau.
Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm thật sâu lắng, thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Nó như những món quà, lời động viên mà Ban Lãnh đạo Tổng công ty dành tặng cho tập thể CBCNV vì những nỗ lực cống hiến trong công việc suốt một năm qua. Sau chuyến đi tham quan với tinh thần thoải mái, tăng thêm tình đoàn kết giữa các bộ phận trong toàn Tổng công ty. Tập thể CBCNV phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung sức đồng lòng xây dựng Cienco5 phát triển bền vững.
 
Một số hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch
 
14/07/2017
Loading

Giới thiệu

Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Giao Thông Vận Tải hoạt động trên các lĩnh vực: Xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi, thủy điện; đầu tư kinh doanh khu đô thị, khu công nghiệp; tư vấn thiết kế các công trình giao thông, dân dụng, công nghiệp… 

Lĩnh vực hoạt động
Quá trình phát triển
Phần thưởng cao quý

Cơ cấu quản trị & điều hành

» Bạn Lãnh đạo Tổng công ty
» Ban Kiểm soát
» Ban Lãnh đạo qua các thời kỳ

 

Trụ sở: 77 Nguyễn Du,P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tel: 0236-3894414.  Fax: 0236.3894420
www.cienco5.vn - info@cienco5.vn